จีบหนุ่มแบบไหนแล้วจะถูกวิ่งหนีใส่

สมัยนี้ไม่ได้มีแค่ผู้ชายจีบผู้หญิงเท่านั้น สาวๆมีความกล้าที่จะเข้าหาผู้ชายที่ตัวเองชอบมากขึ้นด้วย แต่การจีบผู้ชายไม่ใช่แค่รุกหนัก เขาว่ามันต้องมีชั้นเชิงมากกว่านั้น เชื่อว่าสาวๆสมัยใหม่หลายคนคงรู้วิธีที่จะทำให้หนุ่มตกหลุมรักคุณ แล้วล่ะ แต่เพื่อกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดมาดูกันดีกว่าว่า การเข้าหาผู้ชายที่ชอบ แบบไหนทำให้หนุ่มๆผวาไม่อยากเจอคุณอีกเลย

79582200038

  1. โทรไปถามเรื่องของเขาจากเพื่อนของเขา คิดเหรอว่าหนุ่มๆจะไม่รู้ ทันคุณ
  2. ทำตัวเป็นลูกลิงเกาะติดเขาตลอด 24 ชั่วโมง แหม่หนุ่มๆก็อยากมีเวลาส่วนตัวกันบ้างนะจ๊ะ
  3. เสนอตัวมากเกินไป  ทั้งตามไปที่บ้านโดยไม่ได้เชิญ หรือแม้กระทั่งขอคบเขาก่อน เอ่อ คุณผู้หญิง การที่คุณจีบผู้ชายก่อนน่ะไม่ผิด แต่การที่คุณแสดงอาการว่าอยากได้ผู้ชายคนนี้มากจนเกินไป จะทำให้ผู้ชายเขามองว่าคุณง่าย ไม่มีค่าพอที่จะให้เขาดูแลรักษาคุณเอาไว้
  4. เข้าไปตีสนิทกับคนใกล้ชิดของเขา เช่น เพื่อน แม่ พี่ หรือ น้องเขา ผู้ชายจะรู้สึกว่าตัวเองถูกรุกรานอาณาเขตส่วนตัวทันทีถ้าคุณทำแบบนั้นโดยที่เขาไม่ได้อนุญาต และอีกอย่างคือการเข้าผ่านทางคนใกล้ชิดจะทำให้เขารู้สึกอึดดัด แม้ไม่อยากคบกับคุณ แต่เหมือนจำเป็นต้องคบ เพราะ ทนการกดดันจากกระแสสังคมรอบตัวไม่ได้ เขาเองก็ไม่มีความสุข แล้วคุณจะมีความสุขเหรอที่ต้องคบกับคนที่ไม่เคยมีใจให้ตัวเองเลย

ความในใจของหนุ่มๆ ที่ผู้หญิงไม่รู้

95954images

               ความรู้สึกบางอย่างของผู้ชาย หนุ่มๆเค้าไม่ค่อยแสดงออกให้ผู้หญิงรู้หรอกค่ะ เพราะผู้ชายถูกปลูกฝังมาให้เป็นคนเข้มแข็ง ไม่อ่อนแอ และไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองให้คนอื่นได้รู้มากเท่าไหร่ แต่นี่เป็นความรู้สึกภายในใจของผู้ชายที่ยอมเปิดปากออกมาให้สาวๆได้รับรู้ ว่าเขาคิดอะไรอยู่ภายในใจ

ผู้ชายจะรักผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ผู้หญิงหลายคนอาจจะอาบน้ำ แต่งตัวนานเป็นชั่วดมงเพื่อให้ผู้ชายประทับใจ แต่ในความเป็นจริงผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่แต่งตัวแต่งหน้าจัด แต่ก็ไม่ปล่อยตัวให้เป็นยังเพิ้งหัวกระเซิง หรือถ้าจะให้พอดีๆ แต่แปลกใหม่ ลองปล่อยผม แล้วทาลิสติกสีสันกุ๊กกิ๊กดูสิ คุณจะดูเหมือนเป็นคนใหม่ที่น่าสนใจเชียวล่ะ

หนุ่มๆต้องการให้ผู้หญิงรุกใส่บ้างเหมือนกัน ลองเป็นฝ่ายเอ่ยปากชวนเขาไปดินเนอร์ จูบเขาเบาๆ หรือไม่ก็ชวนเขาไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดสองต่อสองก็น่าเป็นสิ่งที่ดีที่คนรักควรมีให้กันบ้าง

อย่าปล่อยให้ผู้ชายจ่ายคนเดียว ถึงแม้ว่าผู้ชายบางคนจะชอบโชว์ความป๋าก็เถอะ แต่จะด฿น่ารักมาขึ้นเมื่อออกเดทกันแล้วต่างคนต่างถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน เช่นผู้ชายจ่ายค่าข้าว ผู้หญิงจ่ายค่าขนม หรือค่าดูหนัง หรือไม่ก็อเมริกันแชร์ไปเลย จะดูแฟร์กว่า

ผู้ชายชอบสาวๆที่มีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียกระฉูด ไม่ใช่ผู้หญิงประเภท อะไรก็ได้ ถามอะไรก็ตอบแต่แล้วแต่เธอ หรือยังไงก็ได้แบบนั้นมันดูเป็นผู้หญิงไม่มีความคิด แล้วอีกอย่างการพูดหรือ ออกไปเดียบ้างจะทำให้เธอดูเป็นคนที่ชัดเจน คุยง่าย และน่าคบหาคนนึงเลยล่ะ