เกมส์ GTA

เป็นอีกเกมส์นึงที่ยังคงมีผู้เล่นคลั้งไคล้อยู่เป็นจำนวนมาก แม้ว่าบางประเทศนั้นห้ามมีการจำหน่ายเนื่องจากตัวเกมส์มีเนื้อหาที่รุนแรงและขัดต่อศีลธรรม แต่ถึงกระนั้นในประเทศไทยเกมส์นี้ก็ยังคงฮิตอยู่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังมีคนเล่นอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยว่าเกมส์ GTA นั้นเป็นเกมส์ที่มีเนื้อหากว้างมาก  ๆ ภารกิจให้ทำเยอะแบบเวอร์ ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเล่นเป็นปี อาจจะยังเคลียร์ภารกิจไม่หมดเลยก็ว่าได้

1983455

ดังนั้นจึงเกิดโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ขึ้นมา หรือจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าสูตรเกมส์ ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้เคลียร์ภารกิจต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น และสูตรเล่นเกมส์นี้เราก็ได้ไปรู้มาจากเว็บ thaigame44 สูตรเหล่านี้ก็จะทำให้ผู้เล่นโกงได้สุด ๆ ไปเลย เพราะแต่ละสูตรนั้นจะทำให้ผู้เล่นเก่งขึ้นแบบเท่าตัว ทั้งสูตรอมตะที่ทำให้ผู้เล่นไม่มีวันตาย ฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภารกิจไหนก็ผ่านได้สบายอุราล่ะ หรือจะเป็นสูตรอาวุธครบทุกชนิด เพียงแค่มีสองสูตรนี้เท่านั้นก็จะทำให้ผู้เล่นผ่านทุกภารกิจแบบสบาย ๆ แต่หากใช้สูตรบ่อยก็จะทำให้การเล่นง่ายดายเกินไป ดังนั้นใช้แต่พอควรเพื่ออรรถรสในการเล่นนะครับ

นอกจากนี้สูตรในเกม GTA ยังมีอีกมากเลยทีเดียว เป็นสูตรเกี่ยวกับประชากรในเมืองต่าง ๆ  ในบางภารกิจที่ยากเกินไปผู้เล่นก็จำเป็นจะต้องใช้สูตรที่เกี่ยวกับคนครับ แต่อย่างว่าแหละครับใช้สูตรมากไปมันก็เหมือนง่ายเกินไปเล่นไปก็ไม่สนุก เล่นแป็บๆ ก็เบื่อครับ สู้เล่นแบบใช้สูตรเล็กน้อย บวกกับความสามารถส่วนตัวในการเล่น นี่สิถึงจะเรียกว่าเล่นเกมส์ของจริง

ขอบคุณ เว็บที่นี่มีสูตรgtaเล่นได้รวมหลายภาค

in GTA | 4 Words