กล้องรถยนต์ รุ่น Novatek HDMI GS8000L

89870a

               จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้นตรงหน้าได้ในขณะที่คุณกำลังขับรถ

ปัจจุบันการติดกล้องวงจรปิดในประเทศไทยเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ มีการนำภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นขณะขับรถมาเผยแพร่เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นทั้งภาพเหตุการณ์สำคัญ อย่างเช่น เครื่องบินตก การเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ดูและเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ

กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น Novatek HDMI GS8000L

กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น Novatek HDMI GS8000L เป็นกล้องวงจรปิดติดรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่มีดีไซน์สวยงาม บันทึกภาพได้อย่างคมชัดในทุดสถานการณ์

ฟังก์ชั่นการทำงานและคุณสมบัติอันโดดเด่นของ Novatek HDMI GS8000L

1. หน้าจอ LCD ขนาด 2.7 นิ้ว

2. เลนส์กล้องขนาด    120 องศา

3. สามารถบันทึกภาพด้วยความละเอียดที่ Full HD 1080P (1920×1080) 25FPS, 720P 30FPS และ VGA

4. สามารถถ่ายภาพนิ่งได้ละเอียดสูงสุดถึง 3M

5. สามารถบันทึกภาพถ่ายในเวลากลางคืนได้อย่างคมชัดมากด้วยไฟ IR Light ด้านหน้ากล้อง 4 ดวง

6. สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียงเพราะมาคู่กับไมล์และลำโพง

7. มีLithium Ion 200mA พร้อมวงจรควบคุมการทำงานเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายจากแบตเตอรี่

8. มีฟังก์ชั่น G-Sensor หรือระบบบันทึกอัตโนมัติเมื่อกล้องเกิดการสั่นสะเทือน ทำให้สามารถบันทึกภาพได้ทุกเหตุการณ์ ไร้กังวล

9. มาพร้อมระบบไฟ IR LED ทำให้ภาพสว่างขึ้น สามารถเลือกเปิดปิดได้ตามต้องการ

10. ทุกขั้นตอนการใช้งานมีคู่มือและรายละเอียดที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดติดรถยนต์ คงไม่ลังเลใจที่จะเลือกกล้องวงจรปิดติดรถยนต์ รุ่น Novatek HDMI GS8000L เพราะจัดเต็มทั้งรูปลักษณ์และคุณสมบัติแบบนี้ เป็นใครก็อยากมีไว้ครอบครอง

4181705

เรียบเรียงข้อมูลโดย เว็บโอ้ออโต้

อาวุธในเกมส์ PB

               อาวุธในเกมส์ PB ถือเป็นเรื่องที่คอเกมส์ให้ความสำคัญกันมาก เพราะมันคือตัวสร้างความมันส์ในเกมส์ ซึ่งอาวุธจะเน้นหนักกับปืนประเภทต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่ามือใหม่หรือพวกที่ไม่ใช่โปรนั้นก็ต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะอัพเกรดอาวุธกันได้ ดังนั้นทางเลือกของคนเล่นเกมส์จึงมักพึ่งโปรกันเป็นส่วนมาก

1905

ซึ่งมีคนคิดค้นวิธีการที่จะอัพเดทได้ไวขึ้น เพื่อที่จะเลือกปืนต่างๆได้ตามชอบ ซึ่งอีกเคล็ดลับหนึ่งคือการปลดล๊อคฉายา ที่จะทำให้เลือกอาวุธได้มากขึ้น หรือ เรียกว่า โปรแฮคฉายานั่นเอง เพราะโปรนี้จะเปลี่ยนให้ผู้เล่น มีระดับสกิลที่สูงขึ้น เลือกอาวุธได้แรงขึ้น และ กระสุนที่ไม่มีจำกัดนั่นเอง แน่นอนว่าใครๆก็อยากได้ เพราะฟังก์ชั่นของโปรนี้จะทำให้ผู้เล่นมีสกิลที่สูงขึ้นในเกมส์นั้นเอง  เพราะในเกมส์ ฉายานั้นจะหมายถึงค่าความสามารถต่างๆ นอกจากนี้ในตัวระบบเองยังกำหนดค่าต่าง ๆ ของแต่ละฉายาไว้ด้วย ตั้งแต่การเลือกอาวุธ  ทักษะของตัวละคร ความเร็วในการเคลื่อนไหว หรือ การต่อสู้ แน่นอนว่าคนที่เล่นใหม่ๆ ก็ยังเบๆ บ้าน แต่หากมีโปรปลดล๊อคฉายาจากไทยเกมส์ก็จะกลายเป็นเก่งขึ้นมาทันที และ ยังสามารถเล่นได้ง่ายลื่นไหลอีกต่างๆหาก จึงไม่แปลกใจที่โปรนี้จะได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เพราะสามารถเชื่อมโยงในการเล่นเกมส์ได้มากขึ้นนั่นเอง และ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับโปรอื่นๆได้ด้วย จึงทำให้คนเล่นเกมส์ PB จึงเสาะหาโปรนี้ไว้ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย หากคุณเป็นมือใหม่หรือยังไม่มี โปร pb ปลดล๊อคฉายา ก็อยากจะแนะนำให้ลองหามาใช้งานกันดู โหลดโปรเกมส์ฟรีได้ที่ http://ไทยเกมส์.net/ ได้เลย มีโปรเยอะมากเล่นได้ดีมากด้วย

ฝาก pb และ sf ทดสอบกัน

อัพเดทมาให้เพื่อนๆกันไม่หยุดยั้ง สำหรับโปรตัวใหม่ล่าสุด และในวันนี้เราก็ได้จัดโปรพีบี hackprogame มาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ เพราะว่าโปรพีบี ตัวนี้ก็มีประโยชน์ในการใช้งานที่ไม่แพ้ไปกับโปรตัวอื่นๆเลยล่ะค่ะ แต่ในวันนี้ทางทีมงานของเราได้มีโปรดีๆเพียงตัวเดียวมาแนะนำนะคะ ยังมีโปรดีๆอีกมากมายให้เพื่อนๆได้สรรหาไปใช้งานกันอีกด้วยค่ะ โปรpbpointblank ฟรี ดาวน์โหลดง่ายๆ โหลดลิ้งนี้ http://adf.ly/XM0u8 และก็มาต่อกันสักอีกโปรเกมส์ด้วยโปรแกรมเอสเอฟ โปรเดินบนน้ำ ด่านผี สำหรับโปรตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโปรที่ได้รวบรวมคุณประโยชน์ต่างๆมาไว้รวมกันเป็นจำนวนมาก เพราะว่าโปรตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถเดินบนน้ำที่สุดแสนท้าทายได้อย่างตามที่ต้องการ และยังมีความพิเศษที่โดดเด่นที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถผ่านด่านผีที่สุดแสนน่ากลัวได้อย่างราบรื่น เห็นไหมล่ะคะว่าโปรเดินบนน้ำ ด่านผีมีความพิเศษมากมายจริงๆ พลาดกันไม่ได้แล้วนะคะ ลิ้งดาวน์โหลด http://adf.ly/Hey1h

72529