คนอ้วนอยากสวย…มั่งค่ะ เรื่องจาก คุณกุ๊งกิ๊ง

ฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีดำมาก เพราะอะไรน่ะหรือ  เพราะฉันเป็นคนอ้วน สีดำเป็นสีที่ช่วยพรางรูปร่างของฉันได้ แต่ชุดนั้นต้องไม่หลวมหรือตัวใหญ่เกิน หรือเล็กรัดติ้วจนเกินไป นอกจากนี้ยังมีสีกรม สีน้ำตาล แต่สีที่ขอโบกมือลาเลยคือสีขาว เวลาใส่เหมือนรถสิบล้อมาก….

451412174192357

ใหญ่ทั้งตัว  ช่วงกระแสรายทางกำลังอินก็จะเป็นลายทางลงไม่ใช่ลายทางขวางนะ  กางเกงหรือกระโปรงสำหรับคนอ้วนก็ไม่ต้องสั้นเกินไปประมาณเข่าก็พอ ถ้าสั้นจู๋แบบนางแบบใส่ล่ะก้อเจ้าเซลลูไลท์ก็ออกมาโชว์ยิ้มได้ อายชาวบ้านน่ะ  ส่วนรองเท้าห้ามส้นตันหรือส้นเตารีดเด็ดขาด มันทำให้ขาของคุณดูใหญ่ขึ้นอีกใส่ส้นแหลมจะดูดี ช่วงขาจะดูเรียว

แต่ไม่ว่าคุณหรือฉันจะหุ่นแบบไหน อ้วน ผอม สูง เตี้ย มั่นใจอะไรก็ใส่ไปเถอะ ทำแล้วมีความสุขน่ะ

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Android L ที่จะลงใน Galaxy S5 และ Note 4

          เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงรอคอยและติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ Android อย่างใกล้ชิด เพราะหลายคนคงอยากรู้เต็มทีแล้วว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้ใช้งาน Android Lที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Android L ที่จะลงใน Galaxy S5 และ Note 4

          แล้วข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดที่จะทำให้หลายคนที่รอคอยมีความหวัง คือการเปิดเผยอย่างไม่เป็นทางการว่า Android L รุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวให้ใช้งานอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

412175191316

โดยแหล่งข่าวไอทีล่าสุดกล่าวว่า Android L จะเปิดให้ใช้งานอย่างเป็นทางการในอุปกรณ์อย่าง Samsung Galaxy S5 และ Note 4 ซึ่งเว็บไซต์ sammobile เองก็ระบุในแนวทางเดียวกันว่า Samsung มีแผนจะปล่อย Android L ให้แก่ผู้ใช้ Galaxy S5 และ Galaxy Note 4 ในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

4121756191609

โดย Nexus 9 เองก็เป็นอุปกรณ์อีกตัวที่มีข่าวแว่วมาว่าจะได้ใช้ Android L เป็นอุปกรณ์แรก เห็นทีงานนี้คงต้องคอยติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด เพราะหลายฝ่ายคาดการณ์ว่าก่อนการเปิดใช้งานในอุปกรณ์ใดก็ตามอย่างเป็นทางการ จะต้องมีการแถลงข่าวอีกครั้งอย่างแน่นอน

ใครที่รอคอยจะใช้งาน Android L คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าอุปกรณ์ใดจะเป็นอุปกรณ์แรกที่ได้ใช้งาน Android L ก่อนเพื่อน เพราะข่าวลือเหล่านี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด และโดยส่วนใหญ่มักเป็นการคาดการณ์ ซึ่งการคาดการณ์หลายคนก็ทราบดีว่าอยากมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว จริงไหม

พูดอย่างไรให้น่าฟัง

การพูดถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญในชีวิตประจำวันของเรามากเลยนะคะ เพราะตลอดการดำเนินชีวิตของคนเรานั้น  เราจะต้องอาศัยการพูดเพื่อเป็นการติดต่อ สื่อสาร คนที่จะพูดจาให้ดีได้นั้น เราะต้องเริ่มมาจากครอบครัวที่ดี ครอบครัวที่พูดจาดีจะช่วยปูพื้นฐานให้ผู้พูดได้รู้จักมีมารยาทในการพูดมากขึ้น การพูดให้ดีนั้นต้องเริ่มจากความคิดที่ดีก่อน เพราะถ้าเราคิดดีกับผู้ฟังที่เราจะสนทนาด้วย เราก็จะสามารถพูดจากับเค้าให้ออกมาดีทั้งทาง แววตา น้ำเสียง ท่าทาง การพูดดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย มันขึ้นอยู่กับว่าผู้พูดนั้นใส่ใจกับเรื่องที่ตนเองพูดมากน้อยแค่ไหน การพูดที่ดีจะต้องคำนึงถึงเหตุการณ์ สถานที่  และเรื่องที่จะพูดด้วย ควรดูความเหมาะสมในการพูดให้ดีด้วย เช่น ถ้าพูดในงานต่างๆ เราควรจะมีสคลิปในการพูด ควรเขียนสคลิปในการลำดับเหตุการณ์ต่างๆที่จะพูดให้ดี และควรคำนึงถึงเวลาในการพูดด้วย ไม่ควรพูดยืดเยื้อยาวนานจนเกินไป เพราะจะทำให้ผู้ฟังเบื่อ ควรมีการเน้นจังหวะและเว้นจังหวะการพูด เพื่อให้ผู้ฟังเกิดความน่าสนใจ ชวนติดตาม  การพูดที่น่าฟัง ผู้พูดจะต้องพูดให้ชัดเจน ไม่พูดติดๆขัดๆ และไม่พูดผิดให้มันบ่อยมากนัก การพูดออกเสียงอักขระ ร เรือ  ล ลิง ก็เป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งของผู้พูด เพราะมันจะทำให้ผู้ฟังได้เข้าใจถึงเหตุการณ์นั้นๆ ได้ชัดเจนมากขึ้นอีกด้วย การพูดถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของคนเรา การพูดจาไพเราะ พูดด้วยคำสุภาพ  มีน้ำเสียงในการพูดที่สุภาพอ่อนหวาน และมีหางเสียง ครับ หรือ ค่ะ จะเป็นการสะท้อนถึงการมีไมตรีจิต การให้เกียรติ และเคารพในตัวของผู้อื่นอีกด้วย เพราะฉนั้น การพูดสามารถทำให้คนเรามีทั้งคนรักและคนเกลียด อยู่ที่ว่าเราจะเลือกแบบไหนค่ะ

456786