สนุกทุกช่วงเวลาไปกับ LINE PC

Line PC เป็นโปรแกรมที่ได้รับการพัฒนามาจากโปรแกรม Line ที่เราคุ้นเคยและเล่นกันเป็นประจำบนโทรศัพท์มือถือ

Line ได้รับการพัฒนาไปในรูปแบบต่าง ๆ โดยมีแรงบันดาลใจที่สำคัญคือต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถสื่อสารได้ในทุกที่ทุกเวลาและทุกแพลตฟอร์ม

150617-140540

เมื่อเป็นเช่นนี้ Lind PC จึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของ Line คือสามารถใช้ได้ในทุกแพลตฟอร์มคือทั้งโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ PC และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

สนุกทุกช่วงเวลากับ Line PC

          อาจจะพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า Line PC เป็นโปรแกรมแชทที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจคนใช้งานคอมพิวเตอร์ ผู้ที่ต้องอยู่หน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ หรือทำงานกับคอมพิวเตอร์ตลอดเวลาโดยเฉพาะ เพราะแอพพริเคชั่นต่าง ๆ ทั้งหมดที่มีอยู่ใน Line บนมือถือ ยังคงมีอยู่อย่างครบถ้วนใน Line PC

ความสามารถของ Line PC

  1. สามารถแชทได้บนจอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดกว้างขวาง
  2. แชทกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ทั้งแบบคนเดียวและแบบกลุ่มได้เช่นเดิม
  3. สามารถส่งสติ๊กเกอร์รูปแบบน่ารัก ๆ ได้มากมายไม่จำกัดรูปแบบ
  4. จะส่งรูปภาพ ส่งวิดีโอ ส่งข้อความแบบธรรมดาหรือข้อความเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม
  5. สามารถโทรศัพท์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ฟรีโดยใช้ไมโครโฟน
  6. สามารถปรับแต่งให้โปร่งแสงเพื่อความสะดวกในการทำงาน ฯลฯ

ข้อจำกัดบางประการของ Line PC

  1. ต้องสมัครผ่านทาง Line บนโทรศัพท์มือถือก่อน เพราะฟังก์ชั่นยังไม่รองรับ
  2. ส่งข้อความไปแล้วจะมาแสดงสถานะ
  3. ข้อความเสียงที่ส่งมาต้องเซฟลงเครื่องก่อนจึงจะเปิดฟังได้
  4. เปิดหน้าต่างแชทได้เพียงครั้งละหนึ่งหน้าต่าง

แม้ Line PC จะยังมีข้อบกพร่องอยู่บ้างแต่เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า น่าจะถูกใจผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นประจำไม่น้อย เพราะได้ทั้งทำงานและแชทในเวลาเดียวกัน อย่างลืมโหลดline มาใช้ล่ะ เพราะคุณจะได้ไม่ตกเทรนด์และสนุกทุกช่วงเวลาไปกับ Line PC

สิ่งละอันพันละน้อยที่ยิ่งใหญ่ในการเล่นเกมส์

651

น้องๆคะ! พวกเรามักจะมองข้ามความสำคัญของอะไรๆที่เราคิดว่าเป็นสิ่งเล็กๆน้อยเสมอ โดยหารู้ไม่ว่าบางครั้งสิ่งที่เราเห็นว่าไม่จำเป็นหรือไม่สำคัญนั้นถ้าขาดไปอาจจะทำให้ส่วนใหญ่เสียหายหรือคุณภาพด้อยลงได้ ดังนั้นการที่เราจะทำอะไรแล้วประสบผลสำเร็จได้นั้น เราจะต้องเห็นความสำคัญขององค์ประกอบทุกส่วนของสิ่งที่เราได้ทำ เราจะต้องเรียนรู้รายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โปรpbประกอบไปด้วยสาระหลักและเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยเกี่ยวกับการเล่นเกมส์ pb อีกมากมาย น้องๆสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเล่นเกมส์ pb ของน้องๆได้ เคล็ดลับเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยเกื้อหนุนให้ผู้ใช้งานประสบผลสำเร็จ โปรpb จึงเป็นโปรแกรมช่วยให้การเล่นเกมส์ pb มีความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ แบบหาที่สุดมิได้เชียวค่ะ อย่าลืมนะคะ! เพิ่มพลังแห่งความสนุกทุกเสี้ยววินาทีต้องมี โปรpb เป็นเพื่อนคู่ใจนะคะ!

ของฝาก probotinter.com/game/pb-pro/

Harley Davidson SuperLow 1200T

สำหรับเหล่านักบิดที่ชื่นชอบและหลงใหลในความเป็นอเมริกันสไตส์ของบิ๊กไบค์แนวครุซเซอร์แรงๆ ต้องสนใจกับการเปิดตัวความแรงล่าสุดของค่ายดังจากอเมริกาอย่าง ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซูเปอร์โลว์ 1200ที ในเวอร์ชั่นล่าสุดที่ต้องบอกเลยว่าพกพาความแรงและความสะดวกสบายในการขับขี่มาอย่างครบครัน ชนิดหาตัวจับยากเลยทีเดียว

Harley Davidson SuperLow 1200T-1
โดย Harley Davidson SuperLow 1200T ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นบิ๊กไบค์แนวทัวร์เนอร์ที่พกพาความสมบูรณ์แบบมาอย่างเต็มสูบ โดยมันมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาดความจุ 1,202 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Evolution engine ระบายความร้อนด้วยอากาศ โดยมีระบบจัดการพลังงานแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection และมีอัตราการอัดอยู่ที่ 10.0 : 1 โดยสามารถให้กำลังได้ถึง 67 แรงม้าที่ 5,750 รอบต่อนาที และมีอัตราเร่งที่ 71 นิวตันเมตรที่ 3,750 รอบต่อนาที เรียกว่าแรงเกินห้ามใจกันไปเลย
ทางด้านของระบบเกียร์นั้น ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซูเปอร์โลว์ 1200ที ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่อย่างระบบเกียร์แบบ 6 สปีดที่ทำให้สมรรถนะในการเร่งสามารถทำได้อย่างเต็มกำลัง นอกจากนี้แล้วในส่วนของความปลอดภัยนั้นก็หายห่วงกันได้เลย เพราะมาพร้อมกับระบบเบรกแบบ Caliper TypeDual-Piston Front, Dual-Piston Rear ทั้งสองล้อเลยทีเดียว ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์อีกรุ่นที่มีระยะเบรกที่ต่ำอย่างน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
สำหรับเฟรมของ Harley Davidson SuperLow 1200T นั้นได้รับการออกแบบให้เป็นรูปเพชรเพื่อวางเครื่องยนต์แบบ V-Twin ได้ ตามซีรีย์ของรุ่นนี้ที่จะผลิตเพื่อจำหน่ายในอเมริกาเท่านั้น โดยวัสดุที่เลือกมาใช้ในการออกแบบเฟรมนั้นก็เป็นเหล็กอลูมินั่มอย่างดี โดยมีเบาะที่นั่งเป็นแบบหนังสีดำ เพียง 1 ที่เท่านั้นโดยมีพนักหลังด้วย นอกจากนี้แล้วโคมไฟหน้ายังเป็นแบบดวงเดียวแบบมีขนาดใหญ่ พร้อมกระจกมองหลังแบบก้าน และหน้าปัดแสดงมาตรวัดค่าต่างๆ เป็นแบบดิจิตอลผสมกับแบบอนาล็อค พร้อมกล่องเก็บสัมภาระที่ขนาบข้างสองด้านของตัวถัง
ทางด้านของราคานั้น ต้องบอกเลยว่า Harley Davidson SuperLow 1200T ในเวอร์ชั่นล่าสุด นั้นมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 11,799 ดอลล่าห์สหรัฐ เห็นราคาแล้วก็ต้องบอกว่าเป็นราคาที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์แนวนี้

HARLEY DAVIDSON SOFTAIL SLIM

ผู้ที่รักและหลงใหลในความแรงของบิ๊กไบค์แนวช็อปเปอร์ โดยเฉพาะขาร็อคเพื่อชีวิตที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของฮาเล่ย์ เดวิสัน ต้องไม่พลาดกับข่าวคราวที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ ซึ่งก็ไม่ใช่อะไรอื่นนอกจากเรื่องของการเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซอฟต์เทล สลิม ในเวอร์ชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันเร้าใจทุกการขับขี่เลยทีเดียว

HARLEY DAVIDSON SOFTAIL SLIM-1
สำหรับ HARLEY DAVIDSON SOFTAIL SLIM ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งของฮาเล่ย์ เดวิสัน ที่เลือกใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ในการขับเคลื่อนรถ โดยมันมาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ขนาดความจุถึง 1,688 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Twin Cam 103B ลิขสิทธิ์เฉพาะของฮาเล่ย์ เดวิสัน ระบายความร้อนด้วยอากาศ โดยมีอัตราการอัดอยู่ที่ 9.6 : 1 ส่วนอัตราการบิดอยู่ที่ 132 นิวตันเมตรที่ 3,250 รอบต่อนาที และมีระบบเชื้อเพลิงเป็นแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injectionหรือที่เรียกว่า ESPFI ด้วยขนาดถังน้ำมันความจุเชื้อเพลิง 18.9 ลิตร เรียกว่าจัดกันหนักไม่เหมือนชื่อรุ่นกันเลย
มาดูกันในส่วนของระบบเกียร์นั้น ฮาเล่ย์ เดวิสัน ซอฟต์เทล สลิม มาพร้อมกับระบบเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นแบบ 6 สปีด โดยมันพร้อมทำงานร่วมกับระบบคลัทช์ได้อย่างยอดเยี่ยมเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ใครที่ได้สัมผัสสามารถบิดกันอย่างเต็มเหนี่ยวไปเลย นอกจากนี้ทางด้านของความปลอดภัยก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ 4-piston ที่ล้อหน้าและแบบ 2-piston ที่ล้อหลัง ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในการหยุดรถได้อย่างมั่นใจไร้กังวล
มาถึงส่วนโครงสร้างเฟรมของ HARLEY DAVIDSON SOFTAIL SLIM ที่ได้เลือกใช้วัสดุอย่างโครเมี่ยม ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นแบบ over/under shotgun exhaust with slash-cut mufflers ที่ให้ขนาดหน้ากว้างใหญ่พิเศษและคงทนแข็งแกร่งด้วยวัสดุที่เลือกสรรอย่างดี ส่วนล้อทั้งสองล้อนั้นเป็นแบบ Laced Steel นอกจากนี้ในส่วนของหน้าปัดแสดงมาตรวัดค่าต่างๆ ยังเป็นแบบอนาล็อคผสมกับดิจิตอล โดยการแสดงผลหน้าจอเป็นแบบ LED พร้อมด้วยเบาะนั่งหนังแท้ขนาดใหญ่ แบบจำนวน 1 ที่นั่ง ชิ้นเดียวลักษณะเป็นรูปตัว V ที่กระชับกับสรีระเวลาขับขี่ และเสริมด้วยโคมไฟเดี่ยวดวงใหญ่ที่ด้านหน้ากลางตัวถังที่วางในตำแหน่งที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกดุดันน่าเกรงขาม โดยมีท่อไอเสียคู่ที่ด้านขวาของตัวถังรถ และสีที่ทำโปรโมทในตัวบอดี้เป็นสีดำด้านซึ่งทำให้ เห็นแล้วมันน่าเกรงขามสมชื่อจริงๆ
ทางด้านราคาของ HARLEY DAVIDSON SOFTAIL SLIM ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นมีการประกาศราคาขายออกมาที่ราคา 15,899 ดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับรถแรงๆ ดีไซน์ดุดันน่าเกรงขามแบบนี้ งานนี้ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของฮาเลย์ เดวิสัน คงไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงอย่างแน่นอน